nhà hàng, nha hang, khách sạn, khach san, sapa view, tam tam, cá hồi sốt kem tỏi ớt, ca hoi sot kem toi ot, món âu, mon au, món á, mon a.
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Sapa Tam Tam Restaurant

 
Ngoài hệ thống khách sạn sang trọng Sapa view hotel con có nhà hàng nằm ngay bên cạch khách sạn. một nơi có không gian rộng rãi thoáng mát với những giỏ phong lan, những chậu cây cảnh, những loại hoa đăc trưng của Sapa nở suốt bốn mùa bao quanh. Bên trong nhà hàng được thiết kế mang đậm phong cách phương Tây với trang thiết bị vô cùng hiện đại, tiện nghi. Ở đây Quý khách sẽ vừa cảm nhận được hương vị thiên nhiên trong từng khoảnh khắc, hài lòng với sự yên tĩnh, không gian khoáng đạt của nhà hàng vừa có thể vừa thưởng thức các món ăn Âu, Á nổi tiếng được sáng tác bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.

Có sức chứa hơn 150 thực khách với hơn 100 những món ăn Âu như Pizza, mỳ Ý, sườn Cừu nướng, beefsteak,.....Và các đặc sản của núi rừng Sapa với một số món ăn đặc sắc như Cá hồi nướng giấy bạc, Lợn cắp nách nướng vàng trên than hoa......sẽ được chúng tôi phục vụ trong tất cả các bữa ăn cho Quý khách.Vào từng mùa chúng tôi phục vụ các món ăn rau xanh đặc sản ngon nhất trong vùng. Thực đơn của chúng tôi thường xuyên được thay đổi cho phù hợp theo mùa , theo khẩu vị của từng thực khách. Mặt khác chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với nhà sản suất và cung ứng thực phẩm Cam kết luôn luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tính đa dạng và an toàn trong mỗi bữa ăn cho Quý khách.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Sapa Tam Tam Restaurant Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ 41 Mường Hoa, Sa Pa, Lào Cai
Chỉ dẫn
Ðiện thoại (020) 387 2388 Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website Chưa cập nhật Số chỗ Từ 101-200 chỗ
Giờ phục vụ 7h - 22h Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Giá trung bình 50.000 - 200.000
Dịch vụ phụ Wi-Fi miễn phí, Giữ xe miễn phí, Máy lạnh
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên