khách sạn, khach san, petro sông trà, petro song tra, quảng ngãi, quang ngai
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Khách sạn Petro Sông Trà

 
Khách sạn Petro Sông Trà - Quảng Ngãi ba năm liên tiếp đạt danh hiệu TopTen Khách sạn 03 sao hàng đầu Việt Nam (2008-2010)

Khách sạn Petro Sông Trà thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Dầu khí Miền Trung (Petrosetco Miền Trung), đơn vị trực thuộc Tổng Công ty CP Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam.


Tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được, trong những năm 2008 – 2010, khách sạn tiếp tục chú trọng đặc biệt đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Công suất phòng bình quân qua các năm luôn đạt mức 75% – 80%, doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng 15%-20% qua các năm.


Ghi nhận những thành công của Khách sạn cũng như sự đóng góp đối với Ngành Du lịch của Tỉnh Quảng Ngãi, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã bình chọn Khách sạn Petro Sông Trà đạt tiêu chuẩn Topten Khách sạn ba sao Việt Nam ba năm liên tiếp 2008 – 2009 – 2010.


Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Petrosetco Miền Trung đã đầu tư xây dựng khách sạn Petrosetco Tower (Petro Sông Trà II) theo tiêu chuẩn 4 sao với 86 phòng ngủ. Với cơ sở vật chất là 2 khách sạn được trang bị tiện nghi hiện đại đồng bộ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Petrosetco Miền Trung đã khẳng định vị thế là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ du lịch tại địa bàn Quảng Ngãi.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Khách sạn Petro Sông Trà Loại nhà hàng Khách sạn
Ðịa chỉ 2 Quang Trung, P. Lê Hồng Phong, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Chỉ dẫn
Ðiện thoại Chưa cập nhật Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website http://www.petrosetco.com.vn Số chỗ Từ 101-200 chỗ
Giờ phục vụ 10h - 22h Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt, VISA, MASTER CARD
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Giá trung bình 200.000 - 500.000
Dịch vụ phụ Máy lạnh
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên