nam hoa viên, nam hoa vien, hải sản, đà nẵng, da nang
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Nhà hàng Nam Hoa Viên

 
Nhà hàng Nam Hoa Viên 1có một không gian thoáng mát, sang trọng và lịch lãm. Nhà hàng có khu sân vườn rộng rãi, thanh lịch, ấm cúng, với hơn 300 chỗ ngồi. Ở đây phục vụ những món ăn đặc sắc, phong phú, thuần túy hương vị thơm ngon do chính các đầu bếp chuyên nghiệp chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Ngoài những món ăn thượng hạng dành cho những dịp đặc biệt như bào ngư, vây cá, baba… Nhà hàng Nam Hoa Viên 1 còn phục vụ những món ăn thuần Việt và giá cả rất phù hợp với mọi thực khách.

Đặc biệt tại Nhà hàng Nam Hoa Viên 1 còn có một đội văn nghệ phục vụ những điệu nhạc du dương cho thực khách hằng đêm cùng những tiết mục đậm đà bản sắc dân tộc.
Nhà hàng Nam Hoa Viên 1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc liên hoan công ty, tiệc cho các đoàn khách du lịch, tiệc cưới…, là điểm gặp gỡ lý tưởng của các doanh nhân thành đạt, các bạn trẻ năng động hay những bữa cơm gia đình ấm cúng sau ngày làm việc căng thẳng, điểm hẹn lý tưởng cho khách đến du lịch Đà Nẵng.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Nhà hàng Nam Hoa Viên Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ Đường Tiểu La nối dài, Q.Hải Châu
Chỉ dẫn
Ðiện thoại (+84 511) 3 509 447 Fax (+84 511) 3 633 816
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website Chưa cập nhật Số chỗ Từ 201-300 chỗ
Giờ phục vụ 10h - 22h Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá trung bình Chưa cập nhật
Dịch vụ phụ Chưa cập nhật
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Võ Thị Thu (26/04/2015 20:54:43)
chào anh/chị
em là sinh viên trường Đại học kinh tế Đà Nẵng, em đã chọn nhà hàng anh/chị làm một đề tài nghiên cứu của mình để báo cáo cho giáo viên và các bạn trong lớp, nhưng em gặp phải khó khăn trong việc tìm hiểu về cơ cấu tổ chức lao động cũng như tình hình sử dụng lao động của nhà hàng. Vì vậy em gửi mail này mong anh/chị có thể cho em một số thông tin để em làm tốt đề tài của mình hơn.
em cám ơn anh/chị nhiều.
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên