little italy, huế, hue
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Nhà hàng Little Italy

 
Ý tưởng khởi đầu nhà hàng Little Italy vốn thực sự đầy thú vị! Trong một chuyến đến Hà thành cùng những người bạn nước ngoài, chúng tôi đã có cơ hội thưởng thức món pizza ở một nhà hàng nhỏ. Ở đó, ông chủ nhà hàng đã giới thiệu cho chúng tôi được biết về món pizza và các món ăn Ý khác, những gì mà chúng tôi chưa từng được nghe nói đến khi ở Huế. Việc mở ngay một nhà hàng Ý bắt đầu hình thành trong tâm trí của tôi từ lúc đó.

Trở lại Huế, tôi đã trình bày ý tưởng kinh doanh của mình cho bạn bè được biết, điều đáng ngạc nhiên là tất cả đều đồng ý với sang kiến của tôi và hứa hẹn hỗ trợ tôi đến mức có thể từ giai đoạn chuẩn bị cho đến việc lập chiến lược tiếp thị. Đặc biệt hơn cả, tôi đã may mắn có được cơ hội làm việc cùng với một người bạn Ấn Độ vốn giàu kinh nghiệm trong khâu quản lý nhà hàng. Cuối cùng, giấc mơ về một Nhà hàng Ý đã thành hiện thực.

Nhà hàng Little Italy chính thức đi vào hoạt động vào ngày 26/07/2002 tại 2A Võ Thị Sáu, thành phố Huế, nằm ngay trong trung tâm giải trí dành cho khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới. Thực đơn của nhà hàng không chỉ đa dạng về các thức ăn và thức uống đậm hương vị Ý mà còn mang lại cho du khách vô vàn lựa chọn những thức ăn Âu, Á khác. Dịch vụ giao thức ăn tận nhà cũng đã ra đời từ rất sớm. Nội thất được thiết kế chủ yếu từ tre hòa quyện trong bầu không khí hài hòa của những ánh đèn vàng và những giai điệu ngọt ngào, cùng sự thân thiện của đội ngũ nhân viên, tất cả sẽ làm cho du khách hài lòng khi đến với Little Italy.

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Nhà hàng Little Italy Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ 60 Lê Lợi, P. Phú Hội, Tp. Huế, Huế
Chỉ dẫn
Ðiện thoại (054) 3 823 414 - (054) 3 837 991 Fax 84.54.3817357
Ðịa chỉ E-mail dmzcoop@gmail.com; littleitalyhue@gmail.com Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website www.dmz.com.vn - www.littleitalyhue.com Số chỗ Từ 101-200 chỗ
Giờ phục vụ Chưa cập nhật Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh
Giá trung bình Chưa cập nhật
Dịch vụ phụ Wi-Fi miễn phí, Giữ xe miễn phí, Máy lạnh
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên