bánh tráng cuốn thịt heo trần, banh trang cuon thit heo tran, đặc sản, dac san, đà nẵng, da nang
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam

Đặc sản Đà Nẵng Trần

 
Nhà hàng bánh tráng Trần đã nổi tiếng từ lâu ở Đà Nẵng. Mặn mòi chua cay, thực khách sẽ xuýt xoa khi thưởng thức nước chấm có hương vị đặc trưng xứ Quảng và thưởng thức nét độc đáo của lát thịt heo hai đầu da. Đã một lần dùng món Bánh tráng thịt heo Trần chắc chắn bạn không thể quên được món ăn dân dã, nức tiếng gần xa lâu nay.

Với Rau xanh sắp trên bánh tráng mỏng kẹp bánh ướt gắp miếng thịt vào giữa, trên cùng là mấy lát dưa chuột, chuối chát cuộn thật chặt chấm mắm nêm ớt tỏi nhai từ từ để nghe được hương vị mặn mòi miền trung vừa ăn vừa trò chuyện trong một không gian đặc trưng ẩm thực thì đó cũng là những giây phút thư giãn hiếm hoi trong cuộc sống bận rộn đời thường.
Hiện tại Trần đã có đến 4 cơ sở và nhà hàng đạt chuẩn ở Đà Nẵng. với trụ sở chính ở Hải Phòng, 2 nhà hàng: Trần II, Trần Tâm ở đường Hải Phòng, Nhà hàng sân vườn Trần ở Lê Duẩn gần cầu quay sông Hàn. Trần ở đường Duy Tân gần khu quân đội quân khu V Đà Nẵng.
Trần đã chiếm được lòng tin của người dân Đà Nẵng và khách thập phương gần xa khi đến du lịch Đà Nẵng. Đến Đà Nẵng mà không được thưởng thức món ăn này thì quả là một sự thiếu sót.

VP CÔNG TY TNHH MTV ẨM THỰC TRẦN

Địa chỉ: Tầng III, 300 Hải Phòng, Thành phố Đà Nẵng.
Chăm sóc KH: 05113.752 779, Fax: 05113.752778
Hotline: 0905 277 789
Email: chamsockhachhang@tran.com.vn

HỆ THỐNG CÔNG TY TRẦN

Cửa hàng: 300 Hải Phòng (05113.752 777)
Cửa hàng: 04 Lê Duẩn (05113.849 022)
Cửa hàng: 28 Duy Tân (05113. 634 774)

 

Bi?u tu?ng thông tin nhà hàng THÔNG TIN NHÀ HÀNG N?n
Góc
Tên nhà hàng Đặc sản Đà Nẵng Trần Loại nhà hàng Nhà hàng
Ðịa chỉ 300 Hải Phòng, Thành phố Đà Nẵng
Chỉ dẫn
Ðiện thoại 05113.752 777 Fax Chưa cập nhật
Ðịa chỉ E-mail Chưa cập nhật Ðặt chỗ trước Chấp nhận
Website http://dacsandanangtran.com.vn Số chỗ Từ 101-200 chỗ
Giờ phục vụ Chưa cập nhật Ngày nghỉ Không có ngày nghỉ
Thanh toán Tiền mặt
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Giá trung bình 70.000 - 200.000
Dịch vụ phụ Wi-Fi miễn phí, Giữ xe miễn phí
Ghi chú
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
Nền
góc
Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.
Email của bạn   Email người nhận
Biểu tượng góp ý cho nhà hàng Ý KIẾN KHÁCH HÀNG Nền
Góc
Nguyễn Duy Hải (06/06/2015 19:29:40)
Địa chỉ: 194/35 đường Ngô Dương.Đống Đa .Hà Nội
Tôi Là Một doanh nhân ở Hà Nội,trong chuyến du lịch vừa qua tôi có ghé thăm Đà Nẵng và cùng đi chơi với máy người bạn...sở dĩ Đà Nẵng phát triển mạnh cũng là nhờ vào một phần của ẩm thực và không khỏi nhắc đến quán ăn đặc sản bánh tráng cuốn thịt heo của hệ thống ẩm thực Trần...tôi dã nghe quán này từ rất lâu khi cái chuyến công tác của anh em công ty ở miền trung về giới thiệu...sở dĩ tôi làm bản góp ý này với mục đích gì...thời tiết khá là nóng bức...taxi chở tôi tới một cửa hàng trên con dường Lê Duẩn..và nói đây là dặc sản Trần...mới đầu tôi thấy rất tốt nhưng khi xún khỏi xe tôi không ngỡ bàn hoàn khi ko biết lựa chon quán nào khi có 2 top người mặt hai màu áo khác nhau chèo kéo với nhau và nói bên em có bánh tráng thịt heo 2 dầu da còn một bên thì 2 quán như 1 chị ơi..tôi nói thật nó cứ như là 1 cái chợ hay 1 quán ăn bên dường nó ko có 1 tổ chức nào cả...nếu 2 quán là 1 chủ thì tại sao lại có hiện tượng như vậy..và liệu khách hàng còn dám ghé quán ăn dặc sản miền trung này nữa ko khi một hệ thống nhà hàng mà lại dể chèo kéo khách như vậy...với tư cách là một người mê ẩm thực miền trung tôi xin đóng góp ý kiến của tôi cho nhà hàng và chúc nhà hàng sớm cải thiện dược tình trạng như vậy nhé..xin cảm ơn.
phạm thùy dân (23/10/2014 15:47:04)
Địa chỉ: 314/13 đường tỉnh lộ 10.khu phố 14.quận bình tân.thành phố hồ chí minh
cho tôi hỏi đặc sản Trần có chi nhánh nào có thể chứa 300 khách không.
Nếu quý khách đã từng ghé thăm quán chúng tôi, xin hãy để lại vài dòng cảm nhận hay góp ý của quý khách. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp thu nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.
Họ tên * Địa chỉ
Điện thoại E-mail *
Góp ý *
   
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này
Nhấp vào đây để phóng to hình ảnh này

 
Counter
Lên trên