nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
Mon an trong tuan PHÂN LOẠI

owner
Staff
monan end news end news
thumbnail

Thảy độc cho cơ thể bằng thực phẩm

Tại sao con người lại bị ốm? Theo các nhà nghiên cứu, độc tố trong cơ thể là con đường tốt để vi khuẩn sinh sôi và xâm nhập vào cơ thể. Vì vậy, loại bỏ và giảm bớt các độc tố trong cơ thể sẽ giúp chúng ta duy trì và bảo vệ sức khỏe.

Khi bị ốm phải uống thuốc, thuốc thường ít nhiều có tác dụng phụ, thậm chí còn gây thêm bệnh mới. Khi trong cơ có tích lũy độc tố thì cho dù uống bất kỳ loại thuốc bổ nào cũg đều không thể phát huy hiệu quả tốt nhất. Làm thế nào để loại bỏ các chất độc trong cơ thể mà không cần dùng thuốc hoặc nhờ tới sự hỗ trợ của bác sĩ và thiết bị y tế? Mỗi chúng ta hoàn toàn có thể là bác sĩ của chính mình và tự giải quyết vấn đề này bằng các loại thực phẩm hằng ngày.

Nước ép quả tươi, rau tươi:

Thường xuyên uống nước ép rau, quả tuơi chưa đun nấu sẽ giống như đưa một loại “chất làm sạch” vào cơ thể, có thể bỏ các chất thải và chất độc tích tụ trong cơ thể. Bởi vì lượng lớn nứơc rau quả tươi sau khi vào cơ thể sẽ vào thẳng hệ thống tiêu hóa, làm cho huyết dịch chuyển sang tính kiềm, có tác dụng hòa tan một số chất độc và chất thải ra ngòai…

Thường xuuyên ăn sứa:

Sứa thuộc loại thực vật tảo, có nhiều iốt, chất keo trong sứa có thể thúc đẩy các chất phóng xạ thải ra ngoài cơ thể theo đường đại tiện, tiểu tiện, giảm sự tích tụ chất phóng xạ trong cơ thể, có thể giảm bớt phát sinh các lọai bệnh do chất phóng xạ gây ra.

Thường xuyên uống canh đậu xanh:

Đậu xanh có tính hàn, mát với công hiệu thanh nhiệt giải độc, đây là lọai đồ uống tốt nhất trong mùa hè thu. Thường xuyên uống nước đậu xanh có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và thải độc cho cơ thể.

Canh huyết lợn thải độc, dưỡng nhan:

An-bu-min huyết tương trong canh huyết lợn có phản ứng với bụi mịn và những hạt kim loại siêu nhỏ có hại trong đường ruột, biến thành chất không dể bị cơ thể hấp thu.

Những người thường xuyên tiếp xúc với bụi mịn như giáo viên, thợ mỏ… nên định kỳ ăn huyết lợn. Ngoài ra, huyết lợn còn có nhiểu chất sắt, có tác dụng cải thiện chứng vàng da, mặt trắng bệnh do thiếu máu.

Mộc nhĩ đen:

Mộc nhĩ đen có tác dụng phòng chống bệnh tim mạch và ung thư rất tốt. Trong mộc nhĩ đen có lượng lớn đường, protein, chất béo, vitamin, các loại rôtêin, xenlulô và các nguyên tố vi lượng… Chất keo trong mộc nhĩ đen có sức hút khá mạnh, có thể thu hút tro bụi và tạp chất còn lưu lại trong hệ thống tiêu hóa và thải ra ngoài cơ thể, phát huy tác dụng làm sạch dạ dày và đường ruột. Ngoài ra tác dụng phòng chống bệnh tim mạch của mộc nhĩ đen cũng được các nhà khoa học Mỹ chứng minh là: Mộc nhĩ đen xào đậu phụ có thể làm giảm và chậm sự hình thành máu cục, có tác dụng phòng chống bệnh động mạch vành.

Theo Văn hóa nghệ thuật ăn uống

print  In tin tức này          Giới thiệu cho bạn bè món ăn này GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ:
    Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang tin tức này.
    Email của bạn   Email của người nhận
 
    CÁC TIN KHÁC:
    bullet   Các tính năng kỳ diệu của mật ong (04/09/2013)
    bullet   Càfê – chất độc hấp dẫn (23/07/2008)
    bullet   5 món sinh tố giúp phòng trị cao huyết áp, tiểu đường (14/05/2008)
    bullet   Dưỡng chất từ Sữa chua (14/05/2008)
    bullet   Vải thiều món ăn vị thuốc (14/05/2008)
    bullet   Cà rốt - Chúa của các loại rau (14/05/2008)
    bullet   Mướp đắng vị thuốc chống ung thư (09/01/2008)
    bullet   Quả chanh rẻ mà bổ (30/09/2006)
    bullet   Chữa mất ngủ bằng hoa quả (20/09/2006)
    bullet   Dưa hấu món ăn, vị thuốc (20/09/2006)
Lên trên