nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, món ăn, thông tin ẩm thực việt nam
Mon an trong tuan PHÂN LOẠI

owner
Staff
monan end news end news
thumbnail

Nhà hàng rượu vang Việt Nam nổi tiếng thế giới

Cùng với nhà hàng Bobby Chinn, Vine Wine Boutique vừa vinh dự nhận giải thưởng dành cho nhà hàng rượu vang nổi tiếng nhất thế giới năm 2006 do tạp chí Wine Spectator (Mỹ) bình chọn.
Đây là lần thứ ba Vine Wine Boutique nhận giải thưởng Award of Excellent của tờ tạp chí nổi tiếng hàng đầu của Mỹ chuyên về rượu vang này.

Giải thưởng được xét dựa trên ý kiến bình chọn của ba triệu độc giả cùng với các chuyên gia về ẩm thực và rượu vang trên toàn cầu.

Vine Wine Boutique Bar & Café là nhà hàng rượu vang đầu tiên ở Hà Nội. Sau ba năm hoạt động, nhà hàng mở rộng diện tích kinh doanh lên gấp ba và có thêm phòng tranh Annex Art & Antique, nơi có thể tổ chức các bữa tiệc thử rượu và các lớp đào tạo nếm thử rượu vang.

Vine cung cấp hơn 1,200 loại rượu hảo hạng từ khắp nơi trên thế giới như California, Washington, Pháp, Italia, Tây Ban Nha, Chile, Australia, Nam Phi, Argentina, Bồ Đào Nha, New Zealand và Việt Nam.

Các loại rượu đạt tiêu chuẩn quốc tế này được trưng bày trên các giá rượu phủ khắp bức tường của nhà hàng, đây là một bộ sưu tập rượu vang lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

“Hà Nội đang trở thành một địa chỉ thưởng thức rượu vang mang tầm cỡ quốc tế”, ông Donald Berger, Giám đốc Điều hành Vine Group, nhận xét.

“Vine đang xây dựng danh sách rượu vang ngày càng lớn hơn để thu hút những người yêu thích rượu vang trên toàn thế giới”.

Theo http://home.netnam.vn

print  In tin tức này          Giới thiệu cho bạn bè món ăn này GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ:
    Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút "Gửi email". Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang tin tức này.
    Email của bạn   Email của người nhận
 
    CÁC TIN KHÁC:
    bullet   Cá cơm trỏng và món gỏi đặc sản (09/04/2009)
    bullet   Hội cốm (09/04/2009)
    bullet   Phố Xưa - Ẩm thực ba miền (23/09/2008)
    bullet   Các nhà văn nói chuyện... ăn (20/09/2008)
    bullet   Kiểu ẩm thực quái đản . (18/06/2008)
    bullet   Da đẹp nhờ ăn uống (16/06/2008)
    bullet   Hot dog có thể gây ung thư (16/06/2008)
    bullet   Ngô, bí đỏ…tăng cường thị lực (14/05/2008)
    bullet   Nem - Mai Hắc Đế (14/05/2008)
    bullet   Cá Basa (09/01/2008)
Lên trên